Ti – Pure™

Ti – Pure™ kết hợp cùng công nghệ Titanium Triple Protection gồm công nghệ xử lý 3 lớp và nhựa Ultra acrylic cao cấp giúp bảo vệ công trình gấp 03 lần dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt,...

Theo TOA, hai công nghệ quan trọng mang tính đột phá Titanium Triple Protection & Ti-Pure™, cùng công nghệ Tự làm sạch giúp bụi bẩn không thể bám chắc trên màng sơn, dễ dàng trội theo nước mưa hoặc khi dùng nước rửa. Công nghệ này đã được ứng dụng thành công trong sản phẩm ngoiạ thất siêu cao cấp SuperShield. Theo khảo sát, sơn SuperShield giúp độ ngăn chặn sự bám dính của bụi bẩn lên đến 91%, trong khi các loại sơn thông thường là 85%. 

Việc cải tiến các công nghệ này đã giúp TOA tăng giá trị bền vững cho mọi công trình xây dựng.
Theo các kiến trúc sư và chuyên gia xây dựng, các dòng sơn hiện nay không chỉ mang tính thẩm mĩ mà còn phải bền đẹp theo thời gian, chống thấm tốt và thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng. Để giải quyết điều này, sơn TOA đã ứng dụng thành công công nghệ Ti – PureTM vào trong sản phẩm.

Ti – PureTM được phát triển từ Titanium Triple Protection (3 lần bảo vệ) với bột màu có độ bền cao giúp màng sơn luôn bề đẹp dưới thời tiết nắng – mưa của khí hậu nhiệt đới, khả năng chống thấm cao và bền màu dưới ảnh hưởng của tia UV. Công nghệ ưu việt này chính là "vũ khí bí mật" giúp nâng tuổi thọ công trình luôn đẹp như mới suốt thời gian kỉ lục 15 năm.

Những sản phẩm sử dụng Ti – Pure™

Công nghệ sơn

Gửi tin nhắn cho chúng tôi