Tự Làm Sạch

Tự Làm Sạch (Self-Cleaning) là công nghệ giúp màng sơn có khả năng tự làm sạch, chống nấm mốc và hoá chất, nâng cao chất lượng và độ bền công trình

Tự Làm Sạch (Self-Cleaning) là công nghệ giúp màng sơn có khả năng tự làm sạch, chống nấm mốc và hoá chất. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất của sơn TOA, giúp nâng cao chất lượng và độ bền công trình.

Công nghệ Tự Làm Sạch được ứng dụng trong SuperShield – sơn nước ngoại thất siêu cao cấp của TOA. Thành phần nhựa Acrylic sử dụng trong SuperShield có cấu trúc dạng phân tử kép: lớp trong mềm để những phân tử sắp xếp dễ dàng và lớp ngoài cứng để bụi bẩn không thể bám dính được, đồng thời với nhiệt độ thuỷ tinh hoá cao ( Tg > 40°C), nước mưa dễ dàng lan toả làm ướt bề mặt, rửa trôi tất cả bụi bẩn bám trên màng sơn, ngôi nhà của bạn sẽ luôn như mới bất chấp mọi ảnh hưởng xấu từ môi trường như các cơn mưa giông hay khói bụi.

Công nghệ Tự Làm Sạch được kết hợp từ hai yếu tố: loại nhũ tương sử dụng & cấu trúc bề mặt đặc biệt của màng sơn

  • Nhiệt độ thủy tinh hóa “Tg” cao :  thời tiết nắng nóng màng sơn sẽ không bị mềm ra , bụi bẩn  không thể  bám dính với màng sơn , mà chỉ nằm lỏng lẻo  ở phía trên bề mặt, dễ dàng bị nước cuốn trôi đi
  • Màng sơn được thiết kế với cấu trúc bề mặt đặc biệt ( Hydrophilic) : Cấu trúc “ Core-shell” : giúp màng sơn cứng chắc, không bám bụi khi nhiệt độ môi trường thay đổi; các “cross-link” giúp tạo các liên kết ngang=> tăng độ bền thời tiết, kháng kiềm, kháng nước vượt trội. Nhờ vậy, nước mưa dễ dàng lan tỏa làm ướt bề mặt, rửa trôi các bụi bẩn trên bề mặt màng sơn, giúp màng sơn luôn sạch sẽ.

Những sản phẩm sử dụng Tự Làm Sạch

Công nghệ sơn

Gửi tin nhắn cho chúng tôi