Công nghệ 3MTM

Việc cho ra mắt công nghệ 3M™ là sự kiện quan trọng đánh dấu sự thành công của Sơn TOA Việt Nam trong việc ứng dụng những công nghệ tiên tiến & hiện đại nhất trong ngành công nghiệp

Công nghệ 3MTM từ Hoa Kỳ là một trong những công nghệ hiện đại nhất được áp dụng vào dòng sản phẩm sơn nước ngoại thất TOA 4 Seasons bao gồm: TOA 4 Seasons Exterior Satin Glo High Sheen, TOA 4 Seasons Exterior Satin Glo, TOA 4 Seasons Exterior Tropic Shield.

Công nghệ 3MTM với phụ gia chống bám bụi 3MTM Fluorosurfactants có mặt rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bo mạch điện tử, máy tính, may mặc và sơn trang trí. Phụ gia 3MTM Fluorosurfactants giúp tăng khả năng tự làm sạch cho bề mặt màng sơn, tạo hiệu ứng đẩy bụi bẩn ra khỏi bề mặt màng sơn, giúp chống bám bụi hiệu quả, thách thức điều kiện thời tiết khắc nghiệt và giữ màu sắc sáng bóng theo thời gian.

Sau một năm kiểm nghiệm thực tế tại phòng thí nghiệm của sơn TOA Việt Nam, kết quả so sánh màng sơn sau 12 tháng giữa sơn ngoại thất thông thường và sơn nước ngoại thất TOA 4 Seasons có  sử dụng phụ gia 3MTM Fluorosurfactants cho thấy sự khác biệt rõ rệt, màng sơn nước ngoại thất TOA 4 Seasons với công nghệ 3MTM Fluorosurfactants vẫn giữ được độ thẩm mỹ, màu sắc sáng đẹp cùng thời gian.

Công nghệ 3MTM cùng các công nghệ khác như Ti - Pure, Titanium, Microban,… và định hướng Greenovation chính là tiêu chí hàng đầu của TOA trong việc sản xuất: sản phẩm phải mang tính an toàn, thân thiện với môi trường; sơn không chỉ là chất phủ trang trí bề mặt tường, mà còn bảo vệ được người sử dụng bên trong ngôi nhà.

Công nghệ sơn

Gửi tin nhắn cho chúng tôi