VỀ CHÚNG TÔI

Tập đoàn Sơn TOA Thái Lan đã có gần 60 năm kinh nghiệm là nhãn hiệu sơn số 1 tại Thái Lan và là nhà sản xuất sơn công nghệ hàng đầu Đông Nam Á. Chúng tôi hoạt động và sản xuất trong nhiều lĩnh vực, bao gồm sản xuất sơn và chất liệu phủ, hoá chất, hoá dầu, công nghệ sơn xe hơi, v.v...

Sơn TOA đã có mặt tại Việt Nam từ những năm 90 qua con đường xuất khẩu, chính thức thành lập công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam vào năm 1995. Tính đến nay, Sơn TOA Việt Nam đã có mạng lưới kênh phân phối rộng lớn với hơn 1.200 cửa hàng trên 63 tỉnh thành.

Trải qua 28 năm thành lập và phát triển của Sơn TOA Việt Nam, chúng tôi không ngừng đầu tư nghiên cứu, quảng bá các sản phẩm sơn chất lượng và đã đạt được nhiều thành công đáng kể. Năm 2022, Sơn TOA tự hào đạt giải thưởng Rồng Vàng - hạng mục “Premium Products”. Năm 2020, Sơn TOA được vinh danh trong Top 10 “Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á - Thái Bình Dương”. Năm 2019, Sơn TOA lọt vào Top 10 “Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam”. Các sản phẩm sơn trang trí đạt chứng nhận Xanh Green Label Singapore. Những thành tựu này chứng minh cam kết của chúng tôi với chất lượng sản phẩm và sự đổi mới trong ngành công nghiệp sơn và hoá chất xây dựng.

TẦM NHÌN &  SỨ MỆNH

TẦM NHÌN:  Trở thành nhãn hiệu sơn hàng đầu Việt Nam với công nghệ sơn tiên tiến; đem lại những sản phẩm tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường để phục vụ nhu cầu khách hàng.

SỨ MỆNH:  Tiếp tục nghiên cứu và mang đến hệ thống sản phẩm thân thiện với môi trường thông qua các dự án, OEM và kênh bán lẻ; giúp tăng trưởng lợi nhuận và phát triển bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

 

cam kết

Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất; đồng thời cam kết thực hiện việc tiết kiệm năng lượng, tài nguyên thiên nhiên và bảo vệ môi trường

  • Luôn tuân thủ các yêu cầu liên quan đến Quản lý chất lượng, An toàn sức khoẻ nghề nghiệp, Quản lý môi trường và năng lượng.
  • Áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, ISO 45001 và ISO 50001 .
  • Cải tiến để đạt được những tiến bộ không ngừng trong chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Kiểm soát các yếu tố nguy hiểm có thể gây ra tai nạn, gây thiệt hại tài sản và tác động xấu tới môi trường.
  • Nâng cao nhận thức cá nhân trong tổ chức, đảm bảo toàn bộ nhân viên đều thấu hiểu chính sách này.

NHỮNG CHẶNG ĐƯỜNG
PHÁT TRIỂN

Sơn TOA Việt Nam đã vượt qua 27 năm hình thành và phát triển
(1995 - 2022).

Gửi tin nhắn cho chúng tôi