Nano Ag +

Nano Bạc khi tiếp xúc với vi khuẩn và nấm bất lợi sẽ ảnh hưởng đến chuyển hóa tế bào và ức chế sự phát triển và tăng trưởng của các vi khuẩn, nấm mốc, từ đó, vô hiệu hóa sự phát triển của chúng

Bạc là kim loại được sử dụng để điều trị bệnh y tế trong hơn 100 năm qua do thuộc tính của nó kháng khuẩn và kháng nấm tự nhiên. Công nghệ Nano Bạc (Nano Silver/ Nano Ag+)đang được ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Vậy công nghệ Nano Bạc là gì?
Nano là các hạt phân tử vô cùng nhỏ, 1 nanomet = 1 phần tỷ của 1 mét. Bạc là chất có tính kháng khuẩn và kháng nấm tự nhiên. Sự kết hợp này đã giúp Nano Bạc có thể gia tăng diện tích bề mặt tiếp xúc, nâng cao hiệu quả (khi các hạt nano phủ trên bề mặt của vật liệu bất kỳ, diện tích bề mặt được tăng lên hàng triệu lần so với lá bạc bình thường). Nano Bạc khi tiếp xúc với vi khuẩn và nấm bất lợi sẽ ảnh hưởng đến chuyển hóa tế bào và ức chế sự phát triển và tăng trưởng của các vi khuẩn, nấm mốc, từ đó, vô hiệu hóa sự phát triển của chúng. Các nhà khoa học đã làm thí nghiệm và nhận thấy rằng, khi để Nano Bạc tiếp xúc với các loại vi khuẩn tồn tại trong môi trường sống bình thường thì hầu hết chúng đều bị tiêu diệt.

Nhờ những tính năng này, Nano bạc được xem là chất kháng khuẩn tự nhiên an toàn và hiệu quả, được các giới chuyên môn công nhận. Hơn nữa, những sản phẩm được ứng dụng Nano Bạc không hề gây kích ứng cho người dùng và an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
Nano Bạc hiện đang được ứng dụng trong dòng sản phẩm sơn nội thất cao cấp TOA NanoClean. Có thể xem công nghệ Hybrid Nano và Nano Bạc đang là "hattrick vàng" mà Sơn TOA Việt Nam có được, nhờ đó đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người sử dụng.

 

Những sản phẩm sử dụng Nano Ag +

Công nghệ sơn

Gửi tin nhắn cho chúng tôi