Microban®

Microban® là công nghệ bảo vệ sản phẩm chống lại vi khuẩn và nấm mốc uy tín nhất trên thế giới, khiến cho vi khuẩn bị yếu đi và không thể phát triển

Microban® là công nghệ bảo vệ sản phẩm chống lại vi khuẩn và nấm mốc uy tín nhất trên thế giới. Thành phần này khi được trộn lẫn trong sản phẩm sẽ có tác dụng tạo một lớp tường bảo vệ vững chắc bằng cách xuyên qua lớp vỏ của tế bảo vi khuẩn và phá vỡ các chức năng tế bào của nó, khiến cho vi khuẩn bị yếu đi và không thể phát triển, sinh sôi được nữa

Sơn TOA đã ứng dụng thành công công nghệ Microban® trong sản phẩm sơn nước nội thất siêu cao cấp SuperShield DuraClean, SuperShield DuraClean A+, giúp ngăn ngừa vi khuẩn,  nấm mốc. TOA là đơn vị được chứng nhận độc quyền sử dụng Microban trong sơn.

Màng sơn nội thất với Microban® của SuperShield DuraClean, SuperShield DuraClean A+, giúp bảo vệ con người khỏi nguy cơ từ việc nhiễm khuẩn & truyền nhiễm do các vi khuẩn thường gặp như: tiêu chảy, dị ứng, hô hấp,…. Đây cũng là lý do sản phẩm có sử dụng Microban® được khuyến khích sử dụng cho các công trình có yêu cầu cao về vệ sinh như bệnh viện, phòng mạch, nhà trẻ, trường học,….

Microban
Thử nghiệm khả năng kháng khuẩn của mẫu sơn có hợp chất Microban® & mẫu sơn không có Microban®
Sơn không có Microban® vi khuẩn vẫn có thể tiếp tục sinh sôi nảy nở trong khi mẫu có Microban® thì vi khuẩn bị ức chế không thể phát triển được.

 

Công nghệ sơn

Gửi tin nhắn cho chúng tôi