Hybrid Nano

Công nghệ Nano tạo ra những vật liệu có khả năng chống thấm tuyệt vời, diệt khuẩn, khử độc và an toàn cho người tiêu dùng

Nano là công nghệ có thể thay đổi kích thước phân tử nhỏ đến 1 phần tỷ mét (Nanomet), tạo ra những vật liệu có khả năng chống thấm tuyệt vời, diệt khuẩn, khử độc và an toàn cho người tiêu dùng. 

Công nghệ Hybrid Nano trong sơn nước nội thất cao cấp TOA NanoClean và sơn ngoại thất TOA NanoShield là sự kết hợp các chức năng ưu việt giữa các phân tử:

  • Phân tử Nano Silicone: Cấu tạo đặc biệt của phân tử Nano Silicone có khả năng chống thấm nước tuyệt vời và khả năng bám dính chặt chẽ với bề mặt tường, giúp bề mặt bền rắn chắc, không phồng rộp, bong tróc và ngăn ngừa sự phát triển của rêu mốc.
  • Phân tử Nano Fluorocarbon: Bề mặt trơn mịn được tạo ra từ các phân tử Nano Fluorocarbon có chức năng chống bám bẩn hiệu quả, cho ngôi nhà của bạn luôn bền chắc.

công nghệ nano

Việc ứng dụng công nghệ Hybrid Nano cùng với Nano Bạc trong sản xuất dòng sơn TOA NANO là "hattrick vàng" mà Sơn TOA có được từ công nghệ Nano, nhờ đó đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dùng, từ các kiến trúc sư, thợ sơn, nhà thầu cho đến những chủ nhà khó tính nhất.

Công nghệ sơn

Gửi tin nhắn cho chúng tôi