Air Detoxify

Công nghệ Air Detoxify là công nghệ mới trong sơn TOA, giúp khử độc, làm sạch không khí, mang đến chất lượng không khí trong nhà trong lành nhất so với các sản phẩm sơn nội thất khác trên thị trường.

Công nghệ Air Detoxify giúp chuyển hóa Phoóc-môn trong không khí thành hơi nước, mang đến chất lượng không khí trong nhà trong lành nhất so với các sản phẩm sơn nội thất khác trên thị trường.

***Phoóc-môn được xếp hạng vào nhóm 1 các chất gây ung thư cho con người.

Với công thức đặc biệt, màng sơn với công nghệ khử độc Air Detoxify có khả năng hấp thụ Phooc-môn (CH2O) có trong không khí trong nhà và chuyển hóa nó thành hơi nước H2O và thải ra ngoài, giúp lọc sạch không khí, giảm nồng độ formaldehyde xuống mức thấp nhất trong vòng 40 giờ đồng hồ so với các loại sơn nội thất thông thường khác.

Air Detoxify
Màng sơn với Air Detoxify hấp thụ và chuyển hóa phooc-mon trong không khí thành hơi nước

 

Vậy phooc-môn là gì? Chúng có tác hại gì với sức khoẻ con người?

Phooc-môn (formaldehyde) là một trong các loại hoá chất độc hại với sức khoẻ con người, theo bộ Y tế thế giới kiểm định. Cơ thể chúng ta khi tiếp xúc với Phooc-môn trong thời gian dài có thể bị các triệu chứng sau: viêm da, nổi mề đay, viêm đường hô hấp (mũi, họng, phổi,..), gây ra biến dị nhiễm sắc thể của các bào thai trong bụng mẹ,... Thậm chí, nếu cơ thể hít hoặc uống phải tối thiểu 30ml Phooc-môn có thể dẫn tới tử vong. Phooc-môn tồn tại ở trong nhà qua các vật dụng như rèm cửa, chăn ga gối nệm,... nên khả năng tích luỹ độc tố của chất này là rất lớn & diễn ra từ từ.

Với công nghệ khử độc Air Detoxify, sơn nội thất siêu cao cấp SuperShield DuraClean A+ là sản phẩm an toàn cho người sử dụng vì nó không chỉ giúp mang đến bầu không khí trong lành trong nhà, giảm nguy cơ gây ra các bệnh về đường hô hấp. Đây còn là sản phẩm thích hợp cho các không gian/ công trình có yêu cầu cao về vệ sinh & độ trong lành của không khí như: bệnh viện, phòng mạch, trường học, phòng sinh hoạt,… đặc biệt là không gian sinh hoạt học tập vui chơi cho trẻ em.

Khang khuan 40h
Màng sơn với công nghệ khử độc Air Detoxify giảm nồng độ phooc-mon xuống mức thấp nhất trong vòng 40 giờ đồng hồ so với các loại sơn nội thất thông thường khác

 

Công nghệ sơn

Gửi tin nhắn cho chúng tôi