Cùng Sơn Dầu Cao Cấp Con Vịt & Homecote Chung Tay Vì Các Bệnh Nhi

Với mong muốn mang lại ngày Tết ý nghĩa cho những bệnh nhi ung thư tại bệnh viện Nhi Đồng 2 Tp. HCM, Bệnh Viện Nhi Trung Ương Hà Nội và Bệnh Viện K Hà Nội, Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam kết hợp với Báo Tuổi Trẻ để đồng hành cùng hoạt động gây quỹ từ thiện mang tên “Xuân Yêu Thương”.

“Xuân Yêu Thương” là hoạt động trong chuỗi chương trình “Ước Mơ Của Thúy”, sơ khởi chỉ là một chương trình mang tính tự phát của cô gái LÊ THANH THÚY cũng mang trong mình căn bệnh ung thư, với một ước mơ nhỏ bé là chia sẻ và tiếp thêm nghị lực sống đến với những bệnh nhi. Câu chuyện đã được đăng trên Báo Tuổi Trẻ và nhanh chóng thu hút được sự chú ý của toàn xã hội, khơi gợi lối sống đẹp trong đông đảo tầng lớp thanh niên. Chương trình đã trở thành hoạt động thường niên do Báo Tuổi Trẻ tổ chức. Năm nay, Sơn TOA Việt Nam tự hào khi được chung tay đồng hành cùng hoạt động “Xuân Yêu Thương” nhằm đem đến cho các trẻ em là các bệnh nhi ung thư một mùa xuân vui tươi, đầm ấm bên gia đình và những người thân yêu để quên đi nỗi đau của mình với hai hoạt động gây quỹ:

- Trích 500 đồng trên mỗi Lít sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt và Homecote bán ra từ ngày 03/11/2014 đến ngày 31/12/2014.

- Tài trợ hoạt động “Bán Áo Thun gây quỹ” cho tất cả các đại lý, đối tác, các mạnh thường quân khác cùng đại gia đình Sơn TOA Việt Nam để cùng chung sức xây dựng một mùa Tết đầy tình thương cho các bệnh nhi ung thư.

Trong rất nhiều dòng sản phẩm của Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam, sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt & Homecote đã vinh dự trở thành đại điện để đồng hành cùng “Xuân Yêu Thương”.

Với thông điệp “Sơn an toàn cho sức khỏe” vì “Không sử dụng Chì & Thủy Ngân”, Sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt và Homecote cũng như các sản phẩm của Sơn TOA nói chung đều được sử dụng nguồn nguyên vật liệu tốt nhất để sản xuất, mang đến những sản phẩm chất lượng cao an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Không dừng ở việc quan tâm đến sức khỏe con người, Đại sứ Sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt và Homecote còn luôn hướng đến cộng đồng và những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là các bệnh nhi ung thư. Chương trình từ thiện như một trong những bước đi của Sơn TOA Việt Nam hướng đến việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng và xã hội.

Ông Udom Parichartwutthikul, Tổng Giám Đốc Điều Hành Toàn Quốc của Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đã tự hào cho biết: “Xuân Yêu Thương 2015 là hoạt động nhằm hỗ trợ chia sẻ và khuyến khích các bệnh nhi ung thư tại các bệnh viện với hi vọng mang đến cái Tết ấm áp hơn, vui tươi hơn và ý nghĩa hơn. Thay mặt Sơn TOA Việt Nam, chúng tôi trân trọng cảm ơn toàn thể mọi người đã đồng hành cùng chương trình Xuân Yêu Thương để phần nào truyền thêm sức mạnh cho các bé đang chiến đấu với căn bệnh ung thư hiểm nghèo. Từ mỗi lít sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt và Homecote và cùng với mỗi chiếc áo được mua, chúng ta đã từng bước tích lũy quỹ yêu thương để hỗ trợ các bé. Càng nhiều tấm lòng, càng nhiều bệnh nhi được giúp đỡ. Quỹ sẽ được sử dụng để trao các phần quà cũng như tổ chức ngày hội mùa xuân cho các bé nhân dịp Tết âm lịch sắp tới. Sơn TOA Việt Nam không chỉ là một doanh nghiệp kinh doanh, chúng tôi còn là một phần của cộng đồng, với định hướng phát triển bền vững và luôn hướng tới cộng đồng, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục tham gia các hoạt động xã hội cũng như cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm mang đến cuộc sống tuyệt vời hơn nữa cho người Việt”.

 

Gửi tin nhắn cho chúng tôi