XUÂN YÊU THƯƠNG 2019

** Hơn bốn năm qua, chương trình từ thiện Xuân Yêu Thương đã đến và hỗ trợ cho hàng nghìn bệnh nhi, đặc biệt là bệnh nhi ung thư. Đây là hoạt động thường niên của công ty sơn TOA Việt Nam được khởi động từ 2015. Năm nay, Sơn TOA Việt Nam với đại diện là nhãn hàng sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt & Homecote sẽ tiếp tục đồng hành để mang tiếng cười và động lực đến bên các em trong dịp xuân 2019 đang về.

Chương trình rất mong nhận được thật nhiều sự đóng góp, để trao nhiều hơn nữa những phần quà mang ý nghĩa động viên và cỗ vũ tinh thần cho bệnh nhi, cũng như bậc phụ huynh đang bên cạnh các em vượt qua giai đoạn khó khăn. Anh, Chị có thể tham gia cùng chúng tôi thông qua hai hoạt động chính:

  1. Sơn TOA sẽ trích 800đ/ lít sơn dầu Con Vịt & Homecote bán ra trong tháng 11-12/ 2018.
  2. Bán áo thun gây quỹ.

Các hoạt động gây quỹ trong chương trình Xuân Yêu Thương

Tất cả nguồn quỹ trên sẽ được dùng để trao quà tết cho các bệnh nhi vào khoảng tháng 1/2019.

Hãy cùng nhau lan toả chương trình đến tất cả bạn bè, người thân và mọi người xung quanh để mang đến cái Tết ấm áp nhất cho các bệnh nhi.

** Cách thức đặt áo thun Xuân Yêu Thương

· Bước 1: Xem size áo phù hợp với bạn/gia đình/bạn bè trong hình bên dưới

· Bước 2: Gửi tin nhắn về fanpage của TOA Paint Viet Nam kèm theo những thông tin sau - Họ tên: - Số điện thoại: - Địa chỉ giao nhận: - Số lượng: - Size áo

· Bước 3: Nhận trả lời xác nhận từ TOA & chuyển tiền áo vào tài khoản chương trình

· Bước 4: Những chiếc áo xinh xắn & ý nghĩa sẽ được chuyển đến tận nhà!

 

Size áo thun Xuân Yêu Thương 2019

Mọi sự đóng góp của quý vị đều được ghi nhận và hành động đó mang một ý nghĩa rất lớn đối với các bệnh nhi. Hãy cùng sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt & Homecote chung tay vì bệnh nhi ung thư nhé!

** Với thông điệp “Sơn an toàn cho sức khỏe” vì “Không sử dụng Chì & Thủy Ngân”, Sơn dầu bóng cao cấp CON VỊT và HOMECOTE cũng như các sản phẩm của Sơn TOA nói chung đều được sử dụng nguồn nguyên vật liệu tốt trong sản xuất, mang đến những sản phẩm chất lượng cao an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Không dừng ở việc quan tâm đến sức khoẻ con người, Đại sứ Sơn dầu bóng cao cấp CON VỊT và HOMECOTE còn luôn hướng đến cộng đồng và những mảnh đời bất hạnh, đặc biệt là các bệnh nhi ung thư. Chương trình từ thiện là một trong những bước đi của Sơn TOA Việt Nam hướng đến việc chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và xã hội.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi