Ngày Hội Xuân Yêu Thương 2017 (Mùa Thứ Ba)

Lời đầu tiên, Sơn TOA Việt Nam trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc đến với Quý đại lý, Quý đối tác, Quý mạnh thường quân cùng toàn thể đại lý gia đình Sơn TOA Việt Nam đã đồng hành cùng chương trình Xuân Yêu Thương trong suốt 3 năm qua.

Xuân Yêu Thương là hoạt động thường niên của Sơn TOA Việt Nam nhằm mang đến một cái tết ấm áp cho các bệnh nhi ung thư; thay mặt cho sơn TOA Việt Nam, sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt & Homecote tự hào là đại sứ của chương trình ý nghĩa này. Suốt ba năm đồng hành cùng Xuân Yêu Thương, chúng tôi luôn nhận được phản hồi tích cực và hưởng ứng nhiệt tình từ nhiều nơi giành cho hai hoạt động gây quỹ chính:

toa

Năm nay, quỹ từ thiện lên đến hơn 150 triệu đồng và toàn bộ số tiền này đã được dùng để tài trợ tổ chức hoạt động trao tặng quà cũng như ngày hội mùa xuân tại 3 bệnh viện: Bệnh viên Nhi Đồng 2 Tp.HCM, bệnh viện Nhi Trung Ương Hà Nội và bệnh viện K Hà Nội. Chúng tôi thật sự xúc động khi nguồn quỹ này và tình yêu to lớn từ các thành viên chương trình đã được các bé bệnh nhi đón nhận bằng những ánh mắt, nụ cười rạng ngời. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn những tấm long hảo tâm đã chung tay mang đến một cái tết ấm áp, ý nghĩa cho bệnh nhi.

toatoa

toatoa

toatoatoa

Sau nhiều nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hiện đại, Sơn TOA đã ohát triển nhiều dòng sản phẩm xanh, thân thiện cộng đồng, một trong số đó là dòng sơn dầu bóng cao cấp Con Vịt và Homecote. Ngoài ưu điểm hoàn toàn Không Sử Dụng Chì và Thủy Ngân, an toàn cho sức khỏe, sản phẩm còn có nhiều tính năng vượt trội khác như khô nhanh, màng sơn bóng đẹp, màu sắc tươi đẹp, độ phủ cao, chống nấm mốc tốt và dòng sản phẩm này vinh dự trở thành đại diện đồng hành cùng “Xuân Yêu Thương”

toa

Ông Udom Patrichartwutthikul, Tổng Giám Đốc của Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam cho biết: “Không đơn thuần là một doanh nghiệp kinh doanh, Sơn TOA Việt Nam còn là một phần của cộng đồng Việt. Với định hướng phát triển bền vững và luôn hướng tới cộng đồng, chương trình “Xuân Yêu Thương” mà chúng tôi phối hơp cùng báo Tuổi Trẻ TP.HCM và Trung Tâm Công Tác Xã Hội Thanh Niên Thành Phố tổ chức là hoạt đồng ý nghĩa, góp phần truyền thêm sức mạnh cho các cháu đang từng ngày, từng giờ chiến đấu với căn bệnh ung thư hiểm nghèo. Càng nhiều tấm long ủng hộ chương trình thì sẽ càng nhiều bệnh nhi được giúp đỡ. Chúng tôi cam kết sử dụng số tiền đúng mục đích, tiếp tục tham gia các hoạt động xã hội và cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất nhằm mang đến cuộc sống tuyệt vời cho người Việt trong hành trình “Sơn hạnh phúc – Vẽ yêu thương”.

toa

Gửi tin nhắn cho chúng tôi