Uyên Linh Cùng Sơn TOA Việt Nam Trong Chiến Dịch Sơn Hạnh Phúc - Vẽ Yêu Thương

Tp.HCM, ngày 17 tháng 11 năm 2015, “Thần tượng âm nhạc Việt Nam” - nữ ca sĩ Uyên Linh trong vai trò là một “Đại sứ yêu thương”, đã cùng Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam, Công ty TNHH SƠN TOA và các fans của mình cùng chung tay sơn mới Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng TPHCM & Trung tâm giáo dục dạy nghề Thiếu niên TPHCM. Đây là hoạt động từ thiện nằm trong khuôn khổ chiến “Sơn hạnh phúc, vẽ yêu thương”, do công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam phối hợp cùng Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam  (BTTEVN) tổ chức nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập công ty.

Với vai trò là “Đại sứ thương yêu”, nữ ca sĩ Uyên Linh cùng đại diện của Quỹ BTTEVN, các cán bộ công nhân viên (CBCNV) của công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam và đại diện fanclub của Uyên Linh tại TPHCM cùng nhau thực hiện việc sơn mới khối phòng và tường thuộc khu vực chung củaBệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng TPHCM & Trung tâm giáo dục dạy nghề Thiếu Niên TPHCM. Hoạt động từ thiện này nằm trong chiến dịch “Sơn hạnh phúc - Vẽ yêu thương” do công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam phối hợp cùng Quỹ BTTEVN phát động, triển khai từ đầu năm 2015, nhằm đem lại diện mạo mới cho các công trình phục vụ cho trẻ em Việt Nam trên toàn quốc. Gói tài trợ cho chương trình lên đến 3 tỉ đồng, với 71.000 lít sơn được sử dụng để tái sơn sửa lại các cơ sở cộng đồng đã xuống cấp trên toàn quốc.

đại sứ thương yêu - ca sĩ Uyên Linh

Sự góp mặt của nữ ca sĩ Uyên Linh trong vai trò “Đại sứ thương yêu” của công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam trong chiến dịch “Sơn hạnh phúc - Vẽ yêu thương” đã góp phần kết nối thêm những bạn trẻ tình nguyện vào các hoạt động từ thiện vì cộng đồng, giúp ích cho xã hội. Uyên Linh cho biết, cô cảm thấy mình thực sự rất hạnh phúc khi được chung tay, góp sức với Quỹ BTTEVN và Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam thực hiện hoạt động xã hội đầy ý nghĩa này cũng như mong muốn được kết nối những trái tim thiện nguyện, cùng nhau mang yêu thương, sơn màu hạnh phúc. 

Chia sẻ về chương trình từ thiện này, đại diện cho ban tổ chức, Bà Lê Tuyết Mai - Phó Giám đốc Quỹ BTTEVN cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ hết sức có ý nghĩa dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam của Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam. Ngày hôm nay, tôi xin chúc mừng ngày hội tình nguyện của chiến dịch “Sơn Hạnh phúc – Vẽ yêu thương”.  Với sự kiện này, những sản phẩm chất lượng của Sơn TOA cho chiến dịch sẽ được Quỹ BTTEVN mang đến đúng nơi thật sự cần. Tôi tin chắc rằng ngày hội đầy ý nghĩa này sẽ góp phần giúp trẻ em Việt Nam có môi trường sống, sinh hoạt và học tập tốt hơn. Hy vọng sự hợp tác giữa Quỹ BTTEVN và Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và có thêm nhiều hình thức hỗ trợ cho trẻ em Việt Nam”. 

 Đại diện cho Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam, đơn vị đồng hành và tài trợ cho chương trình, Bà Nguyễn Thanh Bạch Nhung – Trợ lý Trưởng Phòng Tiếp Thị của Sơn TOA Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành cùng Quỹ BTTEVN và “Đại sứ thương yêu” của mình là nữ ca sĩ Uyên Linh trong chiến dịch “Sơn hạnh phúc - Vẽ yêu thương”, để đem lại diện mạo mới cho các công trình phục vụ cộng đồng, đặc biệt là phục vụ cho trẻ em Việt Nam trên toàn quốc.

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam, chúng tôi chọn cách trích một phần doanh thu để hỗ trợ kinh phí và góp công sức của toàn thể CBCNVcông ty Sơn TOA Việt Nam, để cùng nhau hỗ trợ sửa chữa cho các công trình phục vụ cho cộng đồng, trẻ em Việt Nam, giúp hoàn thiện nhiều cơ sở vật chất để chăm sóc người bệnh, cơ sở vật chất cho hoạt động giáo dục cộng đồng, cũng như có thêm nhiều sân chơi cho trẻ em, để giúp các em phát triển kiến thức và hòa nhập với cộng đồng. Đây cũng là hoạt động thiết thực mà chúng tôi có thể thực hiện, để tri ân mọi người, mọi nhà đã đồng hành cùng chúng tôi suốt chặng đường vừa qua. Cảm ơn Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam đã chọn chúng tôi làm bạn đồng hành. Cảm ơn “Đại sứ thương yêu” – nữ ca sĩ Uyên Linh đã giúp chúng tôi kết nối mọi người, cùng “Mang yêu thương, Sơn màu hạnh phúc”. 

Trước đó, ngày 16/11/2015, nữ ca sĩ Uyên Linh tổ chức buổi họp báo, chính thức ra mắt đĩa đơn (Single) mới mang tên “Đừng buông tay nhé”. Đây cũng là Single đầu tiên của “Người hát tình ca”, có sự hoà quyện của những bản tình ca đôi lứa.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi