Sơn Hạnh Phúc, Vẽ Yêu Thương 2015

Thứ ba, ngày 21/07/2015, tại Nhà máy thuộc Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp A, TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam tổ chức buổi họp báo để ra mắt chuyền sản xuất sản phẩm đầu tiên cho chiến dịch “Sơn hạnh phúc – Vẽ yêu thương” trong gói tài trợ sơn có giá trị hơn 3 tỷ đồng cho Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam (Quỹ BTTEVN) trực thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội để sơn mới những trường tiểu học, bệnh viện nhi, cơ sở nuôi dưỡng trẻ em trên toàn quốc.

Sự kiện có sự tham dự của Ông Huỳnh Văn Tí - Ủy viên Trung Ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh – Xã hội, Ông Hoàng Văn Tiến - Giám Đốc Quỹ BTTEVN, các đồng chí Ủy viên Hội Đồng Bảo trợ Quỹ BTTEVN tại TP.HCM, Ban giám đốc Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam cùng đại diện các cơ quan truyền thông, báo chí Trung ương & địa phương.

SON HANH PHUC VE YEU THUONG

Từ trái sang Ông Huỳnh Văn Tí - Ủy viên Trung Ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh – Xã hội, Ông Udom Parichartwutthikul - Tổng Giám Đốc Điều Hành Toàn Quốc công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam, Bà Nguyễn Thanh Bạch Nhung - Trợ lý Trưởng Phòng Tiếp Thị, Ông Phạm Thế Kiệt - Giám Đốc Nhà Máy, Bà Nguyễn Thị Dân - Phó Chánh Văn Phòng 2 tại Tp.HCM, Bộ LĐ, TB&XH, Ông Hoàng Văn Tiến - Giám Đốc Quỹ BTTEVN .

TOA

Ông Huỳnh Văn Tí - Ủy viên Trung Ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh - Xã hội tặng tranh cho đại diện công TNHH Sơn TOA Việt Nam trong buổi họp báo

Đây là sự kiện quan trọng, thể hiện rõ trách nhiệm của Công ty TNHH Sơn TOA trong việc đóng góp tích cực cho các hoạt động an sinh xã hội tại Việt Nam, đồng thời đây cũng là một trong những hoạt động hướng đến kỷ niệm 20 năm thành lập của Công ty. Đầu tư & phát triển tại thị trường Việt Nam, Sơn TOA không chỉ cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao với những công nghệ tiên tiến nhất mà Sơn TOA còn đang cống hiến và đóng góp hết sức mình cho con người và sự phát triển xã hội Việt Nam. 

Trong năm 2015, Sơn TOA Việt Nam sẽ sơn mới lại các công trình phục vụ cho trẻ em trên 23 tỉnh thành trên cả nước từ Bắc đến Nam như: Hà Nội, Hải Phòng, Lai Châu, Hà Giang, Lạng Sơn, Bắc Giang, Thái Bình, Ninh Bình,  Hà Giang, Lào Cai, Nghệ An, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Kotum, Đắc Lắc, Bình Phước, Bình Dương, TP. HCM, Cần Thơ, Kiên Giang và Cà Mau … với cam kết gần 75,000 lít sơn, tương ứng với hơn 3 tỷ đồng. Với sự hỗ trợ của Sơn TOA Việt Nam, hy vọng trẻ em Việt Nam sẽ có môi trường sống và học tập tốt hơn.

SON-HANH-PHUC-VE-YEU-THUONG

 Ông Udom Parichartwutthikul - Tổng Giám Đốc Điều Hành Toàn Quốc phát biểu trong buổi họp báo

Ông Udom Parichartwutthikul - Tổng Giám đốc Điều hành Toàn quốc của Sơn TOA Việt Nam chia sẻ: “Với mục tiêu góp phần xây dựng cộng đồng, vì một Việt Nam phát triển toàn diện, chúng tôi đồng hành cùng Quỹ BTTEVN trong chiến dịch “Sơn hạnh phúc - Vẽ yêu thương” để tài trợ sơn với tổng trị giá hơn Ba tỷ đồng nhằm hỗ trợ sửa chữa cho các công trình phục vụ cho trẻ em Việt Nam, giúp hoàn thiện nhiều cơ sở vật chất để chăm sóc, giáo dục, cũng như có thêm nhiều sân chơi cho các em để các em phát triển kiến thức và hòa nhập với cộng đồng. Đây cũng là một trong những hoạt động truyền thống của Công ty Sơn TOA Việt Nam và được chúng tôi dành nhiều tâm huyết”.

SON-HANH-PHUC-VE-YEU-THUONG

Ông Hoàng Văn Tiến - Giám Đốc Quỹ BTTEVN cám ơn đóng góp của Sơn TOA Việt Nam trong vấn đề an sinh xã hội.

Ông Hoàng Văn Tiến - Giám Đốc Quỹ BTTEVN phấn khởi chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ hết sức có ý nghĩa dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam của Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam. Với sự kiện này, những sản phẩm đầu tiên cũng như những sản phẩm tiếp theo của Sơn TOA cho chiến dịch “Sơn Hạnh phúc – Vẽ yêu thương” sẽ được Quỹ BTTEVN mang đến đúng nơi thật sự cần. Tôi tin chắc rằng chiến dịch đầy ý nghĩa này sẽ góp phần giúp trẻ em Việt Nam có môi trường sống, sinh hoạt và học tập tốt hơn. Hy vọng sự hợp tác giữa Quỹ BTTEVN và Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và có thêm nhiều hình thức hỗ trợ cho trẻ em Việt Nam”.

 

SON-HANH-PHUC-VE-YEU-THUONG

Từ trái sang  Ông Hoàng Văn Tiến - Giám Đốc Quỹ BTTEVN, Ông Huỳnh Văn Tí - Ủy viên Trung Ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh – Xã hội, Ông Udom Parichartwutthikul - Tổng Giám Đốc Điều Hành Toàn Quốc công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam,  kí tên trên  thùng sơn từ thiện đầu tiên trong chiến dịch “ Sơn Hạnh Phúc – Vẽ Yêu Thương”

SON-HANH-PHUC-VE-YEU-THUONG

Đoàn phóng viên và Quý Đại Biểu chụp ảnh lưu niệm tại nhà máy Bình Dương của công ty Sơn TOA Việt Nam

Với chiến lược không ngừng phát triển chất lượng sản phẩm để phục vụ tốt hơn nhu cầu của thị trường, cùng với định hướng TOA GREENOVATION - Công ty sơn TOA Việt Nam luôn đặt tiêu chí hàng đầu trong sản xuất sản phẩm là: sản phẩm phải mang tính an toàn, thân thiện với môi trường, sơn không chỉ là chất phủ trang trí bề mặt tường, mà còn bảo vệ được người sử dụng bên trong ngôi nhà, giúp người tiêu dùng có môi trường sống xanh. Bên cạnh đó, các hoạt động hướng về cộng đồng luôn được Công ty Sơn TOA Việt Nam đặc biệt quan tâm và đã trở thành hoạt động thường niên của Công ty trong nhiều năm qua. 

Gửi tin nhắn cho chúng tôi