Sơn TOA Cùng Mùa Hè Xanh ĐH Kinh Tế TP.HCM 2015

Sáng 01/07/2015 ,hơn 800 chiến sĩ trường Đại học Kinh tế TP.HCM đã làm lễ xuất quân chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh năm 2015. Hoà cùng tinh thần vì cộng đồng, năm nay Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng Đại học Kinh tế TP.HCM đem đến niềm vui cho người dân và các em nhỏ thông qua việc xây dựng và sơn mới lại nhà dân, trường học, nhà văn hoá,…. trong khuôn khổ chiến dịch Mùa Hè Xanh.


Đại diện Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam – Bà Nguyễn Thanh Bạch Nhung nhận hoa từ Ban Giám Hiệu nhà trường

Kéo dài từ ngày 1/7 - 25/7 tại 7 xã huyện Bù Đốp tỉnh Bình Phước, xã Phong Phú tại huyện Bình Chánh và các nhà mở mái ấm tại TP.Hồ Chí Minh, sơn TOA cùng các chiến sĩ Mùa Hè Xanh sẽ sửa chữa và sơn mới các nhà văn hoá thôn, các trường học cũng như các gia đình khó khăn (ước tính hơn 200 triệu đồng).

Ngoài ra, kỷ niệm 20 năm thành lập và hoạt động của Sơn TOA Việt Nam (1995 – 2015) với chủ đề WE PAINT HAPPINESS, Sơn TOA hân hạnh là nhà tài trợ chính cho chương trình “Để ngôi nhà không còn là mơ ước” xây dựng nhà tình thương, tình bạn cho hộ gia đình khó khăn và đoàn viên với tổng trị giá 60 triệu đồng.

20 năm hoạt động và đồng hành cùng Việt Nam, sơn TOA mong muốn đóng góp một phần vào việc chăm sóc và cải thiện môi trường sống cho cộng đồng bằng chính những hành động thiết thực nhất đúng với tiêu chí sơn hạnh phúc - vẽ yêu thương mà công ty đề ra.

Gửi tin nhắn cho chúng tôi