Chương Trình "Sắc Màu Tình Thương" 2016 Lần 1

Tại trường tiểu học Bùi Thị Xuân thuộc Phường Tân Bình, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam tổ chức chương trình hoạt động vì cộng đồng với chủ đề “Sắc màu tình thương 2016” với sự phối hợp của Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố.

“Sắc màu tình thương” là hoạt động thường niên của công ty Sơn TOA Việt Nam, đồng hành với chương trình năm nay là sắc hồng rạng rỡ của nhãn hiệu sơn nước nội thất & ngoại thất TOA 4 Seasons với các tính năng vượt trội, Sơn TOA mong muốn mang đến cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa có được môi trường học tập, và vui chơi tốt hơn. 

sac mau tinh thuong 2016

Nhãn hiệu sơn nước nội & ngoại thất TOA 4 Seasons hân hạnh đồng hành cùng chương trình “ Sắc màu tình thương 2016”

Trong năm 2016, chương trình tình nguyện Sắc màu tình thương sẽ được diễn ra tại trường tiểu học Bùi Thị Xuân (phường Tân Bình, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) với tổng kinh phí thực hiện cho chương trình gần 200 triệu đồng để sơn lại toàn bộ các phòng học, bàn ghế để giúp các em có một môi trường học tập tốt hơn, sạch đẹp hơn với diện tích sơn sửa khoảng 5.000m2, sơn mới gần 1.000 bộ bàn, ghế học sinh.

Đây là sự kiện quan trọng thể hiện rõ trách nhiệm của Công ty TNHH Sơn TOA trong việc đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội tại Việt Nam, với mong muốn mang lại nhiều niềm vui cho cộng đồng, đặc biệt là các em học sinh.  

Sac mau tinh thuong 2016

Tại diện Công ty Sơn TOA Việt Nam trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Bùi Thị Xuân

Cũng trong dịp này, Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố cũng dành tặng 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt với mỗi phần trị giá 500.000 đồng (bao gồm Sách giáo khoa, tập trắng, dụng cụ học tập, đồng phục…)

sac-mau-tinh-thuong-2016

Bà Nguyễn Thanh Bạch Nhung - Giám đốc phòng tiếp thị Công ty Sơn TOA Việt Nam trao quà tài trợ cho Đại diện trường tiểu học Bùi Thị Xuân

Bà Nguyễn Thanh Bạch Nhung - Giám Đốc phòng Tiếp Thị của công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam chia sẻ: “Với mục tiêu góp phần xây dựng cộng đồng, năm nay, đồng hành cùng chương trình là nhãn hiệu sơn nước nội thất & ngoại thất TOA 4 Seasons - Bốn mùa tươi sắc với sắc hồng rạng rỡ, Sơn TOA hân hạnh phối hợp cùng Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên TP. Hồ Chí Minh để làm mới các ngôi trường, giúp hoàn thiện cơ sở vật chất để các em có một môi trường học tập tốt  hơn. Đây cũng là một trong những hoạt động truyền thống của Công ty Sơn TOA Việt Nam và được chúng tôi dành nhiều tâm huyết”.

sac mau tinh thuong 2016

Các nhân viên Công ty Sơn TOA Việt Nam hăng hái tham gia hoạt động sơn lại trường tiểu học Bùi Thị Xuân

sac mau tinh thuong 2016

 

sac mau tinh thuong 2016

sac mau tinh thuong 2016

Các hình ảnh trong chương trình Sắc Màu Tình Thương 2016

Gửi tin nhắn cho chúng tôi