THÊM SỨC SỐNG & NĂNG LƯỢNG TỪ MÀU SẮC CÙNG TOA COLOR TREND 2020

Bên cạnh việc tô điểm không gian và tạo lập cá tính cho chủ nhân; sắc màu còn có tác dụng to lớn đến sức khỏe tinh thần; giúp bạn thư giãn cũng như tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào. Trong thời điểm nhạy cảm vì bệnh dịch này; bạn có thể lựa chọn một trong 4 gợi ý sau từ các chuyên gia màu sắc của sơn TOA để tô điểm cho không gian và đổi mới cảm quan của chính mình!

XU HƯỚNG 1: “ẨN MÌNH” CÙNG MÀU SẮC

Lấy cảm hứng từ phong cách sống độc lập; tĩnh lặng và kiên quyết; xu hướng sắc màu “ẩn mình” là hiện thân của tone màu trung tính như xám; nâu; xanh khói đề cao tính riêng tư của mỗi cá nhân. Đi kèm với màu sắc này là các vật dụng nội thất bằng gỗ; các loại vải tạo cảm giác thân quen như lụa; linen với tone màu tương tự.

XU HƯỚNG 2: THỨC TỈNH CÙNG THIÊN NHIÊN

Thiên nhiên nuôi nấng, chở che đồng thời cũng là nguồn cảm hứng sáng tạo vô tận của con người. Chính vì vậy xu hướng màu sắc thứ 2 đề cao yếu tố gợi nhớ đến hành tinh xanh của chúng ta. Sắc xanh lá; xanh dương đậm hoặc đỏ thô mộc; vàng nâu làm chủ đạo; các màu sắc như xanh oliu hay xanh mây đi kèm để tôn lên tinh thần này.

XU HƯỚNG 3: NHỮNG KẺ MỘNG MƠ

Đối với xu hướng này; sắc hồng, cam và vàng mơ nhẹ nhàng được xem là tâm điểm. Những màu sắc này sẽ giúp tạo cảm giác êm ái, lãng mạn để bạn nuôi dưỡng tình yêu và niềm tin vào bản thân.

XU HƯỚNG 4: SẮC MÀU CỦA TỰ TÔN


Lấy cảm hứng từ những màu sắc phi giới tính như xanh dương; tím; vàng hay hồng; xu hướng màu sắc này đem lại sự vui nhộn và lạc quan; giúp bạn tự tin vào bản thân và kết nối với mọi người – những sắc màu với nhiều cá tính khác biệt.

Chi tiết bảng màu sơn TOA: https://www.toagroup.com.vn/mau-sac/bang-mau-son-nuoc

Gửi tin nhắn cho chúng tôi