TOA WATERBLOCK COLOR - SƠN CHỐNG THẤM THẾ HỆ MỚI

Đầu tháng 10/2018, Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam đã chính thức giới thiệu đến khách hàng sản phẩm sơn chống thấm thế hệ mới TOA Waterblock Color - Chống Thấm Màu với nhiều cải tiến đáng chú ý, đặc biệt là tính năng SỬ DỤNG NGAY không cần pha trộn giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian thi công.  

Ai trong số chúng ta cũng đều mong muốn ngôi nhà của mình luôn Bền vững – Thẩm mỹ – Kinh tế. Tuy nhiên, điều đáng lưu tâm chính là Việt Nam nằm trong khu vực có khí hậu nhiệt đới, mưa nhiều, độ ẩm cao, nhiệt độ chênh lệch lớn,… nên nhà rất dễ bị thấm dột, ẩm mốc, xuống cấp nếu không chống thấm tốt từ đầu. Trường hợp ngôi nhà bị thấm ẩm lâu ngày sẽ dẫn đến việc xuất hiện các vết rạn nứt, từ đó ảnh hưởng xấu đến tính thẩm mỹ và tuổi thọ của ngôi nhà cũng như sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình. Với mong muốn phát triển những sản phẩm Chống thấm phù hợp với điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam, đồng thời vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho những công trình kiến trúc, Sơn TOA Việt Nam đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến công nghệ để cho ra đời sản phẩm mới hoàn thiện hơn, vượt trội hơn mang tên TOA Waterblock Color – Chống Thấm Màu.

Như các dòng sản phẩm chống thấm hiện có của TOA, TOA Waterblock Color có ưu thế chống thấm vượt trội so với các chống thấm thông thường khác. Màng sơn có độ đàn hồi cao giúp che lấp các vết nứt tĩnh nhỏ, đem lại bề mặt tường bê tông láng mịn. Bên cạnh đó, TOA Waterblock Color giúp bảo vệ tuổi thọ tường nhà hiệu quả hơn bởi khả năng kháng kiềm và chống nấm mốc. Một sản phẩm chống thấm tốt, ngoài việc đảm bảo tính năng quan trọng nhất là chống thấm thì còn phải đảm bảo giá trị thẩm mỹ của công trình. Với hai tông màu xám đậm hiện đại và xám nhạt thanh lịch cùng ưu điểm bám dính cao không phồng rộp dù phải trải qua thời tiết mưa, nắng thất thường ở Việt Nam, TOA Waterblock Color giúp cho ngôi nhà luôn bền màu như mới.

Nhắc đến TOA Waterblock Color, không thể không kể đến tính năng cải tiến nhất so với các sản phẩm khác thuộc nhóm Phụ gia chống thấm của TOA, đó là tính năng SỬ DỤNG NGAY không cần pha trộn với nước và xi măng. Khi sử dụng, khách hàng chỉ cần mở nắp, khuấy sơn thật kỹ và sau đó tiến hành thi công trên bề mặt tường. Việc thi công nhờ đó mà dễ dàng và nhanh chóng hơn. TOA Waterblock Color thích hợp sử dụng cho các công trình gia dụng lẫn công nghiệp. 

Hướng dẫn thi công:

Bước 1: Làm sạch bề mặt, loại bỏ bụi bẩn, dầu mỡ và lớp sơn cũ (nếu có). Sửa chữa những khu vực bị hư hỏng, gia công và làm phẳng các vết nứt lớn. Với bề mặt bị phấn hoá, sử dụng trước 1 lớp Sơn lót TOA 4 SEASONS SUPER CONTACT SEALER. Bề mặt mới phải khô sạch ít nhất 28 ngày trước khi thi công.

Bước 2: Mở nắp thùng TOA Waterblock Color, khuấy kỹ và thi công 2 lớp bằng cọ hoặc con lăn. Các lớp cách nhau ít nhất 120 phút. Bề mặt sau khi thi công sẽ khô cứng tuyệt đối sau 7 ngày.

 

Tham khảo thông tin sản phẩm tại website: https://www.toagroup.com.vn/ hoặc Fanpage: TOA Paint Viet Nam.

 

Gửi tin nhắn cho chúng tôi