CHƯƠNG TRÌNH NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP SƠN TOA 2022: DÙNG SƠN - TÍCH ĐIỂM - NHẬN QUÀ

Với sự đồng hành, tin tưởng và ủng hộ của Quý Nhà Thầu, Thợ Sơn đối với các sản phẩm của sơn TOA, chính là một trong những động lực giúp sơn TOA phát triển như ngày hôm nay. Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam xin trân trọng giới thiệu Chương trình Nhà thầu Chuyên nghiệp Sơn TOA 2022 với mong muốn tri ân khách hàng, đem lại những lợi ích thiết thực và hiệu quả cho các nhà thầu đã, đang và sẽ là Hội viên của chương trình.

Đây là chương trình tích lũy điểm thưởng dành cho Quý Nhà thầu, Thợ Sơn thông qua ứng dụng TOA.painter trên điện thoại thông minh. Các thành viên khi tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng bằng cách sử dụng ứng dụng trên để quét mã QR in trên nắp thùng của sản phẩm khi mua các sản phẩm chính hãng của sơn TOA tại các đại lý trên toàn quốc.

1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Tất cả khách hàng trên 18 tuổi, là Nhà thầu Hội viên TOA (*) của chương trình Nhà thầu Chuyên nghiệp Sơn TOA.

(*) Hội viên Nhà thầu Chuyên nghiệp Sơn TOA (sau đây gọi tắt là Hội viên) là những Hội viên đã gia nhập trong năm 2019, năm 2020, năm 2021 và Hội viên mới gia nhập năm 2022.

2. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN, TÍCH ĐIỂM & NHẬN QUÀ

Bước 1: Nhà thầu điền đầy đủ thông tin vào Đơn đăng ký theo mẫu của sơn TOA cung cấp thông qua nhân viên của TOA:

 • Cung cấp bản sao Giấy tờ tuỳ thân (CMND/ CCCD/ Hộ chiếu) nếu là nhà thầu cá nhân.
 • Cung cấp bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (hoặc giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương) nếu nhà thầu là tổ chức được thành lập hợp pháp tại Việt Nam.

Bước 2: Nhân viên Sơn TOA sẽ kiểm tra, đăng tải và xác nhận thông tin đăng ký của nhà thầu trên ứng dụng TOA.dms (**)

Bước 3: TOA thông báo cho nhà thầu về việc đăng ký thành công tài khoản qua số điện thoại và/ hoặc địa chỉ email kèm với Mã Hội viên, chính thức trở thành Hội viên Nhà thầu Chuyên nghiệp Sơn TOA.

Bước 4: Nhà thầu được cung cấp một tài khoản Hội viên để đăng nhập vào ứng dụng TOA.painter (***)

Chú thích: 
(**) TOA.dms: Ứng dụng dành cho nhân viên của sơn TOA
(***) TOA.painter: Ứng dụng quét mã QR dành cho Hội viên

3. THỜI GIAN ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình tạo điều kiện cho các nhà thầu và Hội viên có thể tham gia và nhận được các phần quà hấp dẫn với thời gian diễn ra bắt đầu từ 04/01/2022 đến 31/12/2022.

3.1. Hoạt động khuyến mãi 1

Mỗi Nhà thầu sau khi đăng ký thành công sẽ trở thành Hội viên Nhà thầu Chuyên nghiệp Sơn TOA và được cấp Mã Hội viên trong thời gian khuyến mại của hoạt động khuyến mãi 1 sẽ được tặng một (01) áo thun “Nhà thầu Chuyên nghiệp Sơn TOA” và một (01) nón kết.

Quà tặng Áo thun và Nón kết này sẽ được Nhân viên của TOA trao cho Nhà thầu theo các đợt như sau:

 • Đợt 1: Đối với các nhà thầu đăng ký và được cấp mã hội viên trong tháng 1 và tháng 2 năm 2022, quà tặng Áo thun và Nón kết sẽ được trao tặng cho nhà thầu muộn nhất vào ngày 31/03/2022.
 • Đợt 2: Đối với các nhà thầu đăng ký và được cấp mã hội viên trong tháng 3 và tháng 4 năm 2022, quà tặng Áo thun và Nón kết sẽ được trao tặng cho nhà thầu muộn nhất vào ngày 31/05/2022.
 • Đợt 3: Đối với các nhà thầu đăng ký và được cấp mã hội viên trong tháng 5 và tháng 6 năm 2022, quà tặng Áo thun và Nón kết sẽ được trao tặng cho nhà thầu muộn nhất vào ngày 31/07/2022.
 • Đợt 4: Đối với các nhà thầu đăng ký và được cấp mã hội viên trong tháng 7 và tháng 8 năm 2022, quà tặng Áo thun và Nón kết sẽ được trao tặng cho nhà thầu muộn nhất vào ngày 30/09/2022.
 • Đợt 5: Đối với các nhà thầu đăng ký và được cấp mã hội viên trong tháng 9 và tháng 10 năm 2022, quà tặng Áo thun và Nón kết sẽ được trao tặng cho nhà thầu muộn nhất vào ngày 30/11/2022.
 • Đợt 6: Đối với các nhà thầu đăng ký và được cấp mã hội viên trong tháng 11 và tháng 12 năm 2022, quà tặng Áo thun và Nón kết sẽ được trao tặng cho nhà thầu muộn nhất vào ngày 31/01/2023.

3.2. Hoạt động khuyến mãi 2

 • Mỗi Hội viên sẽ được tặng 200 điểm (tương đương với 200.000 đồng) vào tháng sinh nhật của Hội viên nếu Hội viên đạt số điểm từ 300 điểm trở lên vào tháng sinh nhật.
 • Điểm sẽ được cộng dồn vào điểm tích lũy và được trả thưởng vào đợt thanh toán tương ứng.

3.3. Hoạt động khuyến mãi 3

Mỗi khi có Công trình mới và có sử dụng sơn TOA, Hội viên sẽ đăng ký thông tin Công trình cho TOA thông qua một trong hai cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tiếp cho Nhân viên của Sơn TOA.

Cách 2: Đăng tải thông tin Công trình mới lên ứng dụng TOA.painter với tài khoản đã được cung cấp.

Sau khi nhận được thông tin về Công trình mới, TOA sẽ kiểm tra, xác thực thông tin được cung cấp và ghi nhận việc đăng ký Công trình mới thành công trên cả hai ứng dụng TOA.painter tại tài khoản cá nhân của Hội viên và TOA.dms. 

Lưu ý: Thời gian xác thực thông tin của Công trình mới có thể dao động từ 05 ngày đến 10 ngày làm việc.
 
Sau khi Công trình đã được đăng ký và duyệt thành công, Hội viên dùng ứng dụng TOA.painter để quét mã QR trên sản phẩm của TOA tại Công trình đã đăng ký để tích lũy điểm. Số điểm tích luỹ sẽ được quy đổi thành tiền và được chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng của chính Hội viên theo thông tin Hội viên đã đăng ký hoặc cung cấp thông tin cho TOA. 

Mỗi điểm tích lũy sẽ được quy đổi thành 1.000 đồng (một nghìn đồng).

Điểm tích luỹ sẽ được chuyển vào tài khoản cá nhân của Hội viên trên ứng dụng TOA.painter và được chia thành 4 đợt:

 • Đợt 1: Điểm tích luỹ từ 04/01/2022 đến hết 31/03/2022 sẽ được thanh toán trong vòng 45 ngày tính từ ngày kết thúc đợt 1.
 • Đợt 2: Điểm tích luỹ từ 01/04/2022 đến hết 30/06/2022 sẽ được thanh toán trong vòng 45 ngày tính từ ngày kết thúc đợt 2.
 • Đợt 3: Điểm tích lũy từ 01/07/2022 đến hết 30/09/2022 sẽ được thanh toán trong vòng 45 ngày tính từ ngày kết thúc đợt 3.
 • Đợt 4: Điểm tích lũy từ 01/10/2022 đến hết 31/12/2022 sẽ được thanh toán trong vòng 45 ngày tính từ ngày kết thúc đợt 4.

4. DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM & ĐIỂM TÍCH LUỸ TƯƠNG ỨNG

5. ĐIỀU KHOẢN & QUY ĐỊNH KHÁC

5.1. Chương trình khuyến mãi này chỉ áp dụng đối với Công trình đã được đăng ký thành công và có diện tích sơn từ 200m2 đến 5.000m2;

5.2. Mỗi mã QR trên mỗi thùng/ lon sơn TOA sẽ chỉ quét được 1 lần;

5.3. Đối với Hoạt động khuyến mại số 2 và Hoạt động khuyến mại số 3, để được thanh toán điểm thưởng, Hội viên phải cung cấp đầy đủ thông tin tài khoản (gồm Số tài khoản, Tên ngân hàng, Chi nhánh ngân hàng) chính chủ của Hội viên cho TOA chậm nhất vào ngày kết thúc thời gian trả thưởng ương ứng;

5.4. Khi kết thúc mỗi đợt tích điểm, Hội viên cần có điểm tích lũy ít nhất từ 300 điểm trở lên mới được chuyển tiền vào tài khoản. Nếu Hội viên không đủ điểm để được trả thưởng, số điểm có thể được bảo lưu đến đợt trả thưởng tiếp theo. Đến ngày 31/12/2022, nếu Hội viên vẫn không đủ điểm để trả thưởng, số điểm sẽ được hủy bỏ và sẽ không được bảo lưu đến năm sau;

5.5. Chỉ tính điểm cho Hội viên Nhà thầu Chuyên nghiệp Sơn TOA mua sơn tại các cửa hàng thuộc hệ thống Sơn TOA;

5.6. Chỉ Nhà Thầu có đăng ký trở thành Hội Viên Nhà thầu Chuyên nghiệp Sơn TOA mới được tham gia. Nhân viên của TOA, các Chủ đại lý, nhà phân phối của TOA, các nhân viên của các đại lý/ nhà phân phối của TOA không được phép tham gia chương trình này;

5.7. Nhà thầu gia nhập phải cung cấp thông tin, giấy tờ theo quy định của Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam;

5.8. Các Giấy tờ tùy thân (Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân) đối với Nhà thầu là cá nhân và các Giấy tờ pháp lý (Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp/ Giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương, v.v.) đối với Nhà thầu là tổ chức mà Nhà thầu cung cấp khi tham gia chương trình, phải hợp lệ và còn hiệu lực theo luật quy định của Việt Nam. Các Giấy tờ tùy thân, Giấy tờ pháp lý này phải còn hiệu lực tính đến hết thời điểm trả thưởng;

5.9. Ngày thành lập đối với Nhà thầu là ngày tổ chức, doanh nghiệp được cơ quan thẩm quyền của Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (hoặc Giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương khác) lần đầu tiên; 

5.10. Công ty Sơn TOA có quyền từ chối trả thưởng cho Hội Viên nếu phát hiện có việc khai báo không đúng;

5.11. Điểm tích luỹ chỉ được công nhận khi thao tác quét mã vạch được thực hiện tại công trình đã đăng ký trước đó;

5.12. Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân mà Nhà thầu cung cấp khi tham gia chương trình phải hợp lệ theo luật quy định của Nhà nước Việt Nam (CMND/ CCCD phải còn hạn sử dụng tính đến thời điểm trả thưởng);

5.13. Tài khoản ngân hàng của Hội viên phải là tài khoản của chính Hội viên. Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam không chấp nhận bất kỳ trường hợp ngoại lệ nào;

5.14. Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam sẽ khấu trừ các khoản thuế thu nhập cá nhân hoặc doanh nghiệp, v.v… (nếu có) đối với các khoản tiền thưởng Hội viên nhận được khi tham gia chương trình này, theo quy định pháp luật hiện hành về thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, v.v… trước khi thanh toán khoản tiền thưởng cho Hội viên;

5.15. Hội viên có trách nhiệm hợp tác với nhân viên Công ty TNHH Sơn TOA Việt Nam trong việc kiểm tra, xác thực thông tin được cung cấp, kể cả các thông tin về Công trình;

5.16. Công ty Sơn TOA có toàn quyền sử dụng hình ảnh của Hội viên vào mục đích quảng cáo mà không phải trả bất cứ chi phí nào.
 

Gửi tin nhắn cho chúng tôi