Công Nghệ Vượt Trội Ứng Dụng Trong Dòng Sản Phẩm Ngoại Thất Siêu Cao Cấp Supershield

toa

SuperShield là sản phẩm thuộc phân khúc hàng cao cấp mà Sơn TOA Việt Nam tự hào mang đến cho người tiêu dùng trong nhiều năm qua và tự tin với chất lượng tối ưu so với các sản phẩm thuộc cùng phân khúc trên thị trường.

SuperShield là sản phẩm sơn nước ngoại thất siêu cao cấp với công nghệ nổi trội là Titnium Triple Protection (03 lớp titanium bảo vệ) và công nghệ Self-Cleaning (Tự làm sạch), sản phẩm mang đến tuổi thọ màng sơn đạt chất lượng ổn đinh lên đến 10 năm. Đây không chỉ là sản phẩm sơn trang trí mà là giải pháp cho việc bảo vệ ngôi nhà/ công trình được bền lâu, màu sắc tươi đẹp và màng sơn luôn mới dưới tác động của thời tiết và môi trường. Mặc dù được người tiêu dùng và đội ngũ thầu thợ đánh giá cao về chất lượng sản phẩm SuperShield, tuy nhiên, TOA không ngừng lại ở đó mà tiếp tục nghiên cứu phát triển, tích hợp công nghệ hiện đại để mang đến cho người tiêu dùng cũng như các chủ đầu tư một giải pháp tốt hơn để bảo vệ môi trường dưới tác động của ô nhiễm môi trường, bụi bẩn ngày càng gia tăng.

Tháng 03 năm 2017, sơn TOA hân hạnh ra mắt sản phẩm sơn ngoại thất SuperShield cải tiến mới với 02 bề mặt Siêu Bóng và Bóng Mờ. Cùng công nghệ Ti-Puretm được tích hợp thêm, SuperShield giúp bảo vệ công trình lên đến 15 năm. Tổ ấm được bảo vệ lâu hơn, công trình vẫn lân mới sau 15 năm sử dụng giúp không những tiết kiệm được thời gian sửa chữa mà còn chi phí nhân công, vật liệu. Đặc biệt là bạn sẽ cảm thấy tự hào hơn với ngôi nhà của mình sau chừng ấy thời gian vẫn luôn có lớp bảo vệ chắc chắn, tươi đẹp.

Ti-Puretm là thương hiệu của tập đoàn hóa chất Chemours TT nổi tiếng của Mỹ, cũng được nghiên cứu dựa trên tính năng nổi trội của Titanium, Ti-Puretm cùng với Titanium Triple Protection và Self-Cleaning gia tăng khả năng bảo vệ của màng sơn. Màng sơn cứng chắc nhưng vẫn đạt được độ mịn, khả năng chống chịu dưới tác động của tia UV, khói bụi và nắng mưa bất chợt của khí hậu nhiệt đới gió mùa như ở Việt Nam.

toa

 

 

Gửi tin nhắn cho chúng tôi