Teflon™

Teflon™ cùng với công nghệ Nano là một sự kết hợp tuyệt vời giúp bề mặt sơn không chỉ có khả năng kháng khuẩn mà còn ngăn bám bẩn, giúp công trình bền màu

teflon technology

Teflon™ – công nghệ bảo vệ bề mặt phổ biến trong nhiều ứng dụng của các ngành công nghiệp khác nhau trên thế giới. Ứng dụng công nghệ này trong sản xuất sơn giúp người sử dụng lau chùi bụi bẩn bám dính trên tường một cách dễ dàng, nhanh chóng, kể cả những vết bẩn cứng đầu như: cà chua, bụi bẩn,….

Từ năm 2013, Sơn TOA Việt Nam đã hợp tác với Tập đoàn Dupont (Mỹ) (sau này là Chemours TT, LLC) và ứng dụng công nghệ Teflon™ cho bộ đôi sản phẩm TOA NanoShield TOA NanoClean. Tại Việt Nam, TOA là công ty duy nhất được tập đoàn Chemours cấp phép sở hữu công nghệ này.

Teflon cùng với công nghệ Nano là một sự kết hợp tuyệt vời giúp bề mặt sơn không chỉ có khả năng kháng khuẩn mà còn ngăn bám bẩn, giúp công trình bền màu dưới mọi điều kiện thời tiết.

Với việc không ngừng cải tiến, đổi mới & áp dụng công nghệ hiện đại trong từng dòng sản phẩm, TOA tự hào mang đến cho thị trường những sản phẩm với những tính năng ưu việt, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

Công nghệ sơn

Gửi tin nhắn cho chúng tôi